น้องนุ้ย รีวิวทำตาสองชั้น คุณหมอพิชิต เมโทรคลินิกประตูน้ำ

สวัสดีค่า วันนี้นุ้ยจะมา รีวิวทำตาสองชั้น กับ คุณหมอพิชิต เมโทรคลินิกประตูน้ำ นะคะ เพิ่งทำไปเมื่อเดือนตุลา ที่ผ่านมาค่ะ ค่าทำ 20,000 บาทรวมทุกอย่างแล้วค่ะ ก่อนทำจะเห็นว่านุ้ยเป็นคนที่มีตา 2 ชั้นหลบในค่ะ เลยรู้สึกมีปัญหาตอนกรีดอายไลน์เนอร์ คราวนี้อยากได้ตาหวานๆ กลมๆ เลยตัดสินใจที่จะทำตา 2 ชั้นค่ะ ที่รู้จักที่นี่เพราะว่าเพื่อนแนะนำมาอีกทีค่ะ ราคาค่อนข้างโอเค คลินิกสะอาด พี่ๆพนักงานเป็นกันเองมากๆค่ะ ถึงวันทำก็เข้าไปทำประวัติ เปลี่ยนเสื้อผ้า รอพบคุณหมอ คุณหมอถามเราว่าอยากได้ชั้นตาแบบไหน เรารีบตอบว่าอยากได้ชั้นตาเท่าๆกันค่ะ…

Continue Reading

น้องปุ้ย รีวิวเสริมจมูก คุณหมอพิชิต เมโทรคลินิกประตูน้ำ

ปังมาก! รีวิวจมูกใหม่โดนใจกับ คุณหมอพิชิต เมโทรคลินิกประตูน้ำ สวัสดีค่ะ นี่เป็นรีวิวแรกของปุ้ยนะคะ ปุ้ยไม่รู้จะเริ่มยังไงดี ไม่เคยรีวิวมาก่อนค่ะ เคยแต่อ่านรีวิวของเพื่อนๆชาวดั้งโด่ง จนวันนี้ปุ้ยได้มีโอกาสได้รีวิวของตัวเองบ้างค่ะ เลยอยากจะมาแชร์ความสวยให้เพื่อนๆได้ชมกัน ^^ ปุ้ยเชื่อว่าทุกคนคงอยากดูดีเหมือนกันทุกคนแหละค่ะ พื้นฐานหน้าเราไม่ได้ดูดีตั้งแต่เกิด แต่ก็ว่าเนอะ “ผู้หญิงกับความสวยเป็นของคู่กัน” จ้าาา ปุ้ยตัดสินใจเลือกที่คลินิกนี้เพราะมีเพื่อนแนะนำมาอีกทีค่ะ แต่คุณหมอท่านเองไม่ได้โปรโมทอะไรมาก แต่คลินิกเปิดมานานมากแล้ว ประมาณ 20 ปีได้ คลินิกถือว่าสะอาดทีเดียว ดูแล้วปลอดภัย พี่ๆพนักงานให้คำแนะนำดีมว้ากกทุกคน พูดจาเพราะ รู้สึกยังกะอยู่บ้าน เพราะทุกคนเป็นกันเอง ปุ้ยบอกเลยค่ะว่าคุณหมอพิชิตนี่มือเบ๊าเบาอะ…

Continue Reading

น้องบัว รีวิวเสริมจมูก คุณหมอพิชิต เมโทรคลินิกประตูน้ำ

น้องบัว รีวิวเสริมจมูกเปลี่ยนชีวิต  สวยโด่งเป็นธรรมชาติกับ คุณหมอพิชิต เมโทรคลินิกประตูน้ำ ขอแนะนำตัวก่อนนะคะ หนูชื่อบัวค่ะ บัวทำจมูกกับ คุณหมอพิชิต ที่ เมโทรคลินิกประตูน้ำ มาครบ 1 ปี แล้วค่ะ มาเริ่มต้นกันก่อนเลยค่ะ ก่อนที่จะทำจมูก บัวก็หาและอ่านรีวิวเสริมจมูกมาเยอะมากค่ะ ดูทุกๆที่รวมๆกัน โดยไม่ได้เลือกสักที่เลยค่ะ ว่าจะต้องการดูที่ไหนเป็นพิเศษ  พอดีตอนนั้นเพื่อนบัวแนะนำเมโทรคลินิกประตูน้ำ แต่บัวไม่เคยได้ยินชื่อมาก่อนเลย พอไปหาข้อมูลก็รู้สึกว่ารีวิวคุณหมอยังน้อยค่ะ แต่ด้วยความที่บัวสนิทกับเพื่อนคนนี้มากและเชื่อใจเค้ามากค่ะ บัวจึงตัดสินใจไปทำที่คลินิกที่เพื่อนรู้จักค่ะ ก่อนหน้านั้นบัวก็ลองโทรไปสอบถามข้อมูลกับทางคลินิกเยอะเหมือนกันค่ะ พี่พนักงานที่รับโทรศัพท์ให้ข้อมูลค่อนข้างละเอียดและชัดเจน ตอบบัวทุกคำถามเลยค่ะ บัวถามไปว่า ราคาเท่าไหร่ พี่พนักงานก็ตอบว่า…

Continue Reading

น้องยีนส์ รีวิวเสริมจมูก ครบ 2 ปีแล้วค่า คุณหมอพิชิต เมโทรคลินิกประตูน้ำ

สวัสดีสมาชิกดั้งโด่งนะคะ วันนี้จะมารีวิวจมูกใหม่โดย “คุณหมอพิชิต” แห่ง เมโทรคลินิกประตูน้ำ ค่ะ ใครๆที่กำลังมีแพลนว่าจะเสริมจมูกหรือแก้จมูกใหม่ หรือใครที่กำลังศึกษาหาข้อมูลว่าจะทำจมูกกับหมอคนไหนอยู่ ก็ลองดูข้อมูลของคุณหมอพิชิตเป็นหนึ่งในตัวเลือกด้วยก็ดีนะคะ เหตุผลหลักๆ ที่เราเลือกทำจมูกกับคุณหมอพิชิต เพราะคุณหมอมีประสบการณ์เสริมจมูกมานานกว่า 20 ปี รับเคสแก้จมูกจากหลายๆคลินิก ทำให้เรามั่นใจว่าคุณหมอจะออกแบบทรงจมูกออกมาให้สวยและรับกับรูปหน้าเราได้แน่นอน เมโทรคลินิกประตูน้ำปลอดภัย 99% เพราะเท่าที่อ่านรีวิวจมูกของที่นี่ เห็นบอกว่าการวางซิลิโคนของคุณหมอพิชิตท่านนี้ดีมากไม่เหมือนใคร คือจะวางซิลิโคนชั้นลึกชั้นเยื่อหุ้มกระดูกอ่อนของจมูก ทำให้ซิลิโคนยึดแน่น ไม่โยกหรือเบี้ยว เวลาโดนกระแทกนิดๆหน่อยๆ เราได้ยินจากเพื่อนที่มาทำที่นี่หลายๆคน พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า คุณหมอพิชิตใจดีและมือเบามากกก ไม่ได้รีบๆทำให้เสร็จๆไป คุณหมอใจเย็นและใส่ใจเรามากมากค่ะ ทำให้คนไข้รู้สึกสบายที่สุดและได้รับสิ่งที่ดีที่สุด…

Continue Reading

น้องมิก รีวิวเสริมจมูก คุณหมอพิชิต เมโทรคลินิกประตูน้ำ

มิกทำจมูกกับคุณหมอพิชิตที่ เมโทรคลินิกประตูน้ำ Metro Clinic Pratunam ค่ะ เสริมซิลิโคนและรองกระดูกอ่อนหลังหูปลายหยดน้ำ มิกทำมาครบ 6 เดือนแล้วค่ะ คุณหมอบอกว่าเราเป็นคนที่มีเนื้อปลายจมูกเยอะ หน้าค่อนข้างยาว หน้าทุนเดิมค่อนข้างดีอยู่แล้ว แต่บริเวณดั้งค่อนข้างแบน ถ้าเสริมโดยเน้นบริเวณดั้งให้สูงขึ้นมาอีกนิด ทำแล้วออกมาสวยแน่ๆ มิกเลยตัดสินใจทำทันทีค่ะ ก่อนทำก็รู้สึกกังวลนิดๆ เพราะเดิมเราเป็นคนกลัวเข็มอยู่แล้ว แต่คุณหมอจะฉีดยาให้เรากึ่งหลับกึ่งตื่น แล้วตามด้วยยาชา คุณหมอมือเบามากแทบจะไม่รู้สึกเลยค่ะ คุณหมอจะเหลาแต่งซิลิโคนค่อนข้างละเอียด เคส by เคส และจะบอกเราก่อน ทุกขั้นตอนว่าจะทำอะไรบ้าง ที่สำคัญคือ คุณหมอใจดีและเป็นกันเองมากเลยค่ะ หลังทำออกมาพอใจค่อนข้างมากทีเดียว ไปไหนมาไหนมีแต่เพื่อนๆ…

Continue Reading

น้องเชอรี่ รีวิวโบท็อกซ์ หน้าเรียว คุณหมอพิชิต เมโทรคลินิกประตูน้ำ

โบท๊อกซ์เมโทรคลินิกหน้าเรียวทันใจ เตรียมออกงานได้เลยค่ะ เชอรี่มาฉีกโบท็อกซ์ที่เมโทรคลินิกประตูน้ำ เพื่อลดเลือนริ้วรอยจากการออกงานอีเว้นท์ที่เยอะมากไม่มีเวลาพักผ่อน เชอรี่ฉีกโบท็อกซ์เพราะโบท็อกซ์ช่วยยกกระชับใบหน้าให้เต่งตึงและดูอ่อนวัย ช่วยปรับรูปหน้าให้เรียวเล็ก V-Shape

Continue Reading

น้องเชอรี่ รีวิวเสริมจมูก คุณหมอพิชิต เมโทรคลินิกประตูน้ำ

สวัสดีจ้ะ วันนี้เชอรี่ขออนุญาตมา รีวิวเสริมจมูก และ ฉีดโบท็อกซ์หน้าเรียว กับคุณหมอพิชิตที่เมโทรคลินิกประตูน้ำนะคะ เดิมทีเชอรี่เป็นคนที่เรียกได้ว่ามีทรงจมูกค่อนข้างโอเคอยู่ค่ะ เชอรี่มีเนื้อจมูกบริเวณปลายพอสมควร แต่เชอรี่บอกเลยว่าดั้งเชอรี่แบนมากกค่ะ เชอรี่มีดั้งไม่ค่อยโด่งค่ะ แต่พอดีเชอรี่มีงานเยอะ ออกงานอีเว้นค่อนข้างบ่อย และมีการประกวดอยู่บ่อยๆค่ะ รุ่นพี่ในวงการที่เชอรี่รู้จัก แนะนำเชอรี่ให้ไปทำจมูก เสริมจมูกเพื่อให้หน้าดูคมชัดมากขึ้น ให้มีมิติมากขึ้น เชอรี่จะได้สู้คนอื่นๆได้ ตอนแรกไปทำที่คลินิกแห่งนึงมา ตอนแรกๆมันก้อโอเคค่ะ แต่พอนานวัน มันเริ่มรัดแกน ทำให้รู้เลยว่ามันเบี้ยว หลังจากนั้นประมาณ 1 ปี เชอรี่เลยตัดสินใจหาข้อมูลใหม่ตามเว็บไซต์และในเว็บดั้งโด่งค่ะ สุดท้ายมาเชอรี่เจอ เมโทรคลินิกประตูน้ำ เพราะเห็นว่าคุณหมอมีประสบการณ์มาค่อนข้างนานและรับงานแก้ค่อนข้างเยอะ และรุ่นพี่ที่เชอรี่รู้จักและไว้ใจ…

Continue Reading

น้องผึ้ง รีวิวเสริมจมูก คุณหมอพิชิต เมโทรคลินิกประตูน้ำ

สวัสดีค่ะ วันนี้ผึ้งจะมารีวิวการศัลยกรรม รีวิวเสริมจมูก ทำจมูกครั้งแรกในชีวิตให้ดูนะคะ เขียนครั้งแรกอาจมีผิดบ้างเน้อ ผิดพลาดยังไงขอโทษด้วยนะคะ ผึ้งจะลงรูปก่อนทำและรูปหลังทำจนถึงปัจจุบันเลยค่ะ รวมเวลาทั้งหมดก็เกือบๆ 2 เดือนแล้วค่ะ เริ่มทำจมูกเมื่อวันที่ 28 ก.พ. 2558 รูปแรกๆ อาจจะน่ากลัวหน่อยนะคะ เพราะผึ้งเป็นคนเขียวช้ำง่ายมากโดนนิดโดนหน่อยก็ช้ํา ผึ้งขอย้ำนะคะว่าเป็นตัวผึ้งเองที่เขียวช้ำง่าย T_T แต่ผึ้งขอยืนยันเลยค่ะว่า คุณหมอพิชิตมือเบาสุดๆ มือเบามาก ไม่เจ็บเลย ชิวมาก แถมคุณหมอใจดีด้วย ^^ ยังไงฝากติชมด้วยนะคะ ^^ ผึ้งทำเสริมจมูกกับ คุณหมอพิชิต เมโทรคลินิกประตูน้ำ…

Continue Reading

วิธีดูแลตัวเองหลังทำตาสองชั้น ให้แผลหายไว ศัลยกรรมสองชั้น

ปัจจุบันการทำศัลยกรรมตาสองชั้นกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สำหรับสาว ๆ ที่อยากแก้ไขดวงตาให้สวยเป๊ะ ก็คงมีโอกาสได้ไปใช้บริการตามสถาบันความงามต่าง ๆ เพื่อที่จะได้มีดวงตาที่สวยคม สดใส ดูอ่อนกว่าวัย และช่วยทำให้คุณมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น แน่นอนว่าการทำศัลยกรรมที่เราจะมั่นใจได้เต็มร้อยนั้น จะต้องทำด้วยวิธีการที่ถูกต้อง และมีการดูแลแผลหลังการทำศัลยกรรมอย่างถูกวิธีด้วย วันนี้กระปุกดอทคอมจึงขอนำวิธีการดูแลตัวเองหลังทำตาสองชั้นมาฝากสาว ๆ ที่มีแพลนว่าจะไปทำตาสองชั้นแน่ ๆ มาฝากกันค่ะ ประคบเย็นทันทีหลังจากผ่าตัดเสร็จเป็นเวลา 48 ชั่วโมง หลังจากทำตาสองชั้นเสร็จ สาว ๆ ควรจะประคบเย็นทันทีและทำอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 48 ชั่วโมง อุปกรณ์ที่ใช้คือผ้าขนหนูที่มีน้ำหนักเบาชุบน้ำแล้วบิดหมาด ๆ แช่ช่องแช่แข็งแล้วนำมาประคบ…

Continue Reading

รู้ไว้ก่อนไปผ่าตัดเสริมจมูก ศัลยกรรมเสริมจมูก

เกิดเป็นผู้หญิง คงไม่อยากหยุดสวย ผู้หญิง หลายๆคน อยากมีจมูกสวยด้วยการไปเสริมจมูก การผ่าตัดเสริมจมูกด้วยซิลิโคน เป็นวิธีที่แพร่หลายและนิยมทำกัน เนื่องจากมีข้อดีหลายประการ การผ่าตัดสามารถทำได้ โดยการฉีดยาชาเฉพาะที่ เลือกที่จะเหลาซิลิโคนให้ได้รูปตามที่ต้องการ ซึ่งขึ้นกับใบหน้าและเนื้อจมูกเดิมของแต่ละคน ซิลิโคน ที่ใช้เป็นElastomer ที่เป็นของแข็งไม่ทำปฏิกริยากับร่างกาย มีความเสี่ยงต่ำเรื่องการติดเชื้อและเลื่อนตำแหน่ง เนื้อซิลิโคนมีความ แข็งอ่อนให้เลือกได้หลายเกรด เมื่อผ่าตัดใส่แท่งซิลิโคนไว้ในตำแหน่งที่เหมาะสม แท่งซิลิโคนจะถูกยึดติดกับกระดูกและเยื่อหุ้ม กระดูกจมูก และมีความคงทน ขนาด และรูปร่างของแท่งซิลิโคนที่ใช้ควรเลือกโดยคำนึงถึงความหนาบางของผิวหนังบริเวณจมูก ซึ่งมีผลกับความยืดหยุ่นหลังจากใส่ซิลิโคนแล้ว หากมีความตึงมากจนเกินไปอาจจะเกิดปัญหาเห็นเป็นแท่งชัด (ลักษณะเห็นผิวใส ๆ เหมือนเห็นแท่งด้านใน) หรือทะลุออกมานอกผิวหนังได้…

Continue Reading