skip to Main Content
Call Center : 026516253

About us

เมโทรคลินิกประตูน้ำ ศิลปะแห่งความงาม ที่สัมผัสได้ในตัวคุณ ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 25 ปี ในวงการศัลยกรรมตกแต่ง เมโทรคลินิกประตูน้ำ เป็นที่รู้จักในแวดวงความงามของเมืองไทย โดยเฉพาะเรื่องศัลยกรรมจมูก เสริมจมูกทุกรูปแบบ ทั้งงานเสริมจมูกใหม่และงานแก้ไขที่มีความละเอียด ประณีตและไม่เจ็บ ลูกค้าทุกรายมีความพึงพอใจต่อผลลัพธ์ที่ออกมา โดยทางคลินิกยึดถือมาตรฐานการดูแลรักษาและการบริการเทียบเท่าระดับสากลมาโดยตลอด

เมโทรคลินิกประตูน้ำ ก่อตั้งเมื่อ ปี พ.ศ. 2537 ก่อตั้งโดย นายแพทย์พิชิต อดิโรจนานนท์ ศัลยแพทย์ผู้มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปี ซึ่งอาศัยทั้งศาสตร์และศิลป์ในการรังสรรค์ผลงาน ณ ปัจจุบันนี้ศัลยกรรมกลายเป็นแฟชั่นแขนงหนึ่งไปแล้ว เพราะฉะนั้นการศัลยกรรมจึงเป็นเรื่องปกติ ไม่ใช่เรื่องที่ต้องปิดบังอีกต่อไป และการศัลยกรรมหลักที่ลูกค้าส่วนมากติดต่อมาทำกันเป็นอันดับแรกๆก็คือ การเสริมจมูก และเสริมหน้าอก โดยทางคลินิกมีปรัชญา คือ การบริการที่เป็นเลิศเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า และบริการลูกค้าทุกรายดุจญาติมิตร คือสิ่งที่ทำให้ เมโทรคลินิกประตูน้ำ เป็นที่รู้จักของลูกค้าส่วนมากในแวดวงศัลยกรรมความงามมาจนถึงทุกวันนี้

เราภูมิใจที่ได้ดูแลลูกค้าให้สวย ดูดีอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยแพทย์และทีมงานผู้เชี่ยวชาญระดับมืออาชีพ พร้อมด้วยอุปกรณ์และเครื่องมือที่ปลอดภัย  โดยมุ่งมั่นที่จะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อบริการที่ดี ด้วยชื่อเสียงที่รักษามาอย่างดีตลอด 20 ปีที่ผ่านมา ทำให้ เมโทรคลินิกประตูน้ำ ได้รับการยอมรับจากลูกค้าในแวดวงศัลยกรรมความงาม ทั้งในและนอกประเทศตลอดมา

CERTIFICATES
Trust & Reliable

หนังสืออนุมัติจากแพทยสภา ที่ 10009/2548

ภายใต้กฏหมายและข้อบังคับของแพทยสภาทุกประการ

APACS World Congress on 10009/2548

Cosmetic and Desmatologic Surgery

Asian Pacific Academy of Cosmetic Surgery/2548

“Innovations & Demonstration”

คลินิกและห้องผ่าตัดสะอาดทันสมัยปราศจากเชื้อโรค
ระบบเดียวกับห้องผ่าตัดของโรงพยาบาลและมาตรฐานสากล
เครื่องมือเครื่องใช้ทุกชิ้นปลอดเชื้อ 100%

OPERATING ROOM ENVIRONMENT

World Class Care

เมโทรคลินิกประตูน้ำ ได้รับความเชื่อถือและความไว้วางใจจากลูกค้า
ทุกระดับเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ด้วยประสบการณ์มานานกว่า 25 ปี

Our Services & Beautiful Clients

You are Beautiful Customers

ศัลยกรรมเสริมจมูก จมูกปลายหยดน้ำ ออกแบบให้เข้ากับรูปหน้า เหลาซิลิโคนเคสต่อเคส ประณีต หมอมือเบา ปลอดภัย ดูเป็นธรรมชาติ ซิลิโคนนิ่มเกรด A จากสหรัฐอเมริกา รับประกันความสวยความงาม โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญประสบการณ์มากกว่า 20 ปี

ศัลยกรรมปากกระจับ ทำปากบาง ปากกระจับ ปากสวย‎ ออกแบบเฉพาะหน้า เสริมโหงวเฮ้ง ปลอดภัย ไม่เขียว ช้ำและบวมน้อยมาก แผลหายเร็ว ดูสวยงามเข้ากับใบหน้า โดยแพทย์วุฒิบัตรศัลยกรรมตกแต่งด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปี

ศัลยกรรมเสริมหน้าอก เสริมหน้าอกทรงหยดน้ำ ทรงกลม สวยดูสมจริงเป็นธรรมชาติ ปลอดภัย เพิ่มขนาดของเต้านมให้มีขนาดใหญ่ขึ้น ซึ่งช่วยให้รูปร่างดีขึ้น โดยแพทย์วุฒิบัตรศัลยกรรมตกแต่งด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปี

"“น้องผึ้ง ผู้โชคดีกิจกรรม เซลฟี่บ้ายบายดั่งแบน 2558 ศัลยกรรมเสริมจมูก ทำแล้วรูปหน้าโครงหน้าเปลี่ยนไป ดูสวยขึ้น จมูกได้รูปทรงกันหน้ามากเลยนะคะ คุณหมอมือเบามากๆ ค่ะ และพยาบาลก็เป็นกันเองมากค่ะ”"

- -น.ส.ณัฎฐ์พรรณภณ ทองอยู่ (น้องผึ้ง), เซลฟี่บ้ายบายดั่งแบน 2558

"น้องโบว์ ผู้โชคดีกิจกรรม เซลฟี่บ้ายบายดั่งแบน 2558 ศัลยกรรมเสริมจมูก ชอบฝีมือคุณหมอมากๆเพราะชอบทรงจมูกของคุณหมอที่ทำให้ค่ะ คุณหมอมือเบามากๆ ค่ะ พยาบาลก็เป็นกันเองค่ะ ใช้ของมีคุณภาพซิลิโคนนิ่มเกรด A"

- น.ส.ธิดาพร สวัสดี (น้องโบว์)

"น้องออย ผู้โชคดีกิจกรรม เซลฟี่บ้ายบายดั่งแบน 2558 ศัลยกรรมเสริมจมูก ห้องผ่าตัดสะอาดมาก ไม่น่ากลัวเลยค่ะ รู้สึกปลอดภัย ทำแล้วบวมซ้ำน้อยมาก หายเร็ว ทำแล้วหน้าหวานรู้สึกได้เลยค่ะ"

- น.ส.พิชญา ปั่นนิตย์ (น้องออย), เซลฟี่บ้ายบายดั่งแบน 2558
Back To Top